091 755 0699

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng hệ thống điện lạnh trên xe Bmw

Ngày nay ngoài việc đảm bảo cho chiếc xe vận hành an toàn và ngon trên các cung đường chúng ta thưởng bảo dưỡng định kỳ, việc cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bạn đi những chuyến đi đường dài đó là hệ thống điện lạnh trên xe, không phải hệ thống điện lạnh trên xe nào cũng giống nhau cả tuy công dụng giống nhau nhưng công nghệ và vật liệu trên nó khác nhau các bạn nhé nên bảo dưỡng hệ thống điện lạnh trên một chiếc xe sang và nhất là xe Đức thì việc bảo dưỡng và sửa cho nó khó hơn nhiều đòi hỏi chúng ta phải tìm được người thợ giởi có tay nghề trong việc sửa xe BMW

Có thể nói, điện lạnh là vấn đề được đề cập khá thường xuyên trong ngành công nghệ sửa chữa ô tô bởi tính cần thiết. Không phải ngẫu nhiên mà điện lạnh được phân ra một mảng riêng biệt trong phần bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. Vậy khi sửa chữa và bảo dưỡng điện lạnh xe BMW bạn cần phải chú ý điều gì? Hãy theo chân các kỹ thuật viên ở Only Bim để tìm hiểu rõ hơn phần này các bạn nhé.

bảo dưỡng hệ thống điện lạnh trên xe Bmw

Phải kiểm tra bệnh bằng dụng cụ chuyên dụng khi sửa chữa điện lạnh xe BMW


Hiện nay, để việc chuẩn đoán chính xác và nhanh nhất chúng ta đã có máy chuẩn đoán chuyên nghiệp dành riêng cho xe Bmw, Kỹ thuật viên sẽ cần phải am hiểu Tiếng Anh đọc được mã lỗi và vào phần hệ thống lạnh trên xe BMW thì mới có thể kiểm tra được, trên hệ thống sẽ báo rõ chi tiết nào đang có vấn đề cần kiểm tra và vị trí chính xác hư tại chỗ nào xem giúp cho KTV phán đoán nhanh và tìm ra bệnh chính xác nhất.

bảo dưỡng hệ thống điện lạnh trên xe Bmw kiểm tra

Nhiều garage hiện nay nếu như không chuyên sửa về dòng xe Bmw thì kỹ thuật của họ sẽ nghe từ phía khách hàng ( chủ xe ) không tránh được việc là họ không có máy chuẩn đoán riêng biệt cho dòng BMW để đoán bệnh, sau đó họ phải tháo bung taplo thì mới có thể nắm bắt được bệnh gì, trong khi những bước kiểm tra hoặc sửa chữa nhỏ thì không cần phải làm những thao tác đó.

Thường những xe BMW mới vẫn có gặp vấn đề ở hệ thống lạnh nên việc bảo dưỡng khi xe còn mới là điều không thể tránh khỏi. Nhưng để đảm bảo vấn đề xe vẫn còn Zin ở một số bộ phận trên xe là điều vô cùng quan trọng, không chỉ là khắc phục được Pan bệnh mà nó còn giữ được vẻ thẩm mỹ cho xe.

bảo dưỡng hệ thống điện lạnh trên xe Bmw xem xét

Quy trình sửa chữa điện lạnh dòng xe BMW cũng như các dòng xe mới tại các Gara chuyên nghiệp như sau:


Khi xe bạn có dấu hiệu bất thường ở hệ thống lạnh, bạn nên đi đến những Garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Ở đó có đầy đủ thiết bị để kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa hệ thống điện lạnh ô tô an toàn nhất. Tránh để những hiện tượng này lâu ngày có thể dẫn đến hư hỏng toàn bộ hệ thống lạnh.

Khi bắt đầu vào quy trình bảo dưỡng hệ thống điện lạnh ô tô, các KTV sẽ kiểm tra sơ bộ những hiện tượng về mức độ gió, độ lạnh và độ đồng đều của khí lạnh bên trong nội thất. Tiếp đến là kiểm tra thử xì, khí Gas, dầu vận hành. Và cuối cùng là sử dụng thiết bị chẩn đoán ô tô chuyên hãng để kiểm tra thông số, báo bệnh từ hộp đen ( ECU hay ECM) ô tô gửi về.

Từ những thông tin trên, các KTV sẽ hệ thống lại những sự cố đang sảy ra trên hệ thống điện lạnh. Qua những thông tin trên để đưa ra nguyên nhân dẫn đến sự cố một cách chính xác nhất để thu hẹp vùng sửa chữa bảo dưỡng. Ở quy trình này, các xế tài có thể cùng kiểm tra và xem những thông tin chẩn đoán cùng các KTV để nắm bắt được tình hình xe để đảm bảo tính minh bạch.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân dẫn đến hư hỏng của hệ thống điện lạnh ô tô, bước tiếp theo là lên phiếu xác nhận yêu cầu sửa chữa cùng báo giá cho chủ xe. Nếu cả hai bên đều chấp thuận thì bước cuối cùng là bảo dưỡng và sửa chữa hệ thông điện lạnh xe BMW.

bảo dưỡng hệ thống điện lạnh trên xe Bmw thay thế

Nếu các bạn đang ở TP.HCM và đang gặp trục trặc về hệ thống lạnh hay bất kỳ điều gì trên xe BMW và các dòng xe Đức. Mời các bạn ghé thăm Only BIM để có những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại đây.

” Bạn xem và hãy để lại một bình luận để cùng trao đổi và chia sẽ cùng chuyên gia của chúng tôi “

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

The Pain of Organic Chemistry Definition

Let's look at the issues that support why medical...

The Secret to List of Nursing Theories

The List of Nursing Theories ChroniclesThe background of the...

Things You Won’t Like About Exploratory Essay Topics and Things You Will

Make sure you elaborate on the background of the...

Details of How to Create Your Own Statement for Public Health

SOPHAS employs an email notification system, which might ask...