091 755 0699

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ

Only BMW là garage chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe đời mới với đầy đủ quy trình và các thiết bị phục vụ cho sửa chữa bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn cao. Tại đây, các bạn có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ có độ an toàn cao, đảm bảo sự chuyên nghiệp, ân cần đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho các bạn ở mức tối đa

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô đời mới tại Only BMW bao gồm

– Kiểm tra và sửa chữa khung gầm tổng quát. – Kiểm tra và sửa chữa động cơ tổng quát. – Kiểm tra và sửa chữa tất cả các hệ thống liên quan đến dây đai và truyền động. – Kiểm tra và sửa chữa điện ECU, hộp số, phanh ABS, thước lái, hệ thống điện lạnh, đèn chiếu sáng, điện body, máy phát… – Sửa chữa BMW chuyên nghiệp bằng việc đọc lỗi và kiểm tra hệ thống điện ô tô qua máy chẩn đoán thông minh chuyên dụng của hãng. – Kiểm tra dung lượng tất cả các loại dung dịch ( Đặc biệt : Bổ sung thêm và hiệu chỉnh miễn phí nếu khách hàng yêu cầu ). – Kiểm tra sự rò rỉ của hệ thống bôi trơn, nước làm mát, dầu trợ lực lái, nhớt hộp số… – Dự báo các khả năng hư hỏng có thể sảy ra và tư vấn hướng dẫn cách phòng tránh. Tại Only BMW sau khi xe được kiểm tra và xác định hư hỏng, chúng tôi sẽ hệ thống lại các hư hỏng cần phải khắc phục và phòng tránh đồng thời báo cho khách hàng biết ( hoặc các bạn có thể theo dõi quy trình chẩn đoán của Only BMW hoàn toàn công khai ) và chỉ khi được sự chấp thuận của khách hàng sau khi báo giá thì chúng tôi mới chuyển sang giai đoạn sửa chữa. Với việc áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật vào sửa chữa, Only BMW đảm bảo những dự báo hư hỏng và hư hỏng được công khai có độ chính xác đến 100%. Chi phí sửa chữa của bạn sẽ giảm đi rất nhiều khi được hệ thống bệnh một cách logic và chính xác.

Quy trình 12 bước dịch vụ tại Only BMW

Những lợi ích tuyệt vời khi bảo dưỡng và sửa chữa ô tô BMW của bạn tại Only BMW

– Cam kết sửa chữa đúng hẹn, giao đúng hẹn và đảm bảo chất lượng. – Chất lượng sửa chữa cao, bảo hành lâu dài. – Giá bằng hoặc thậm chí rẻ hơn nhiều so với thị trường. – Chẩn đoán và hỗ trợ sửa chữa bằng những máy móc hiện đại và tân tiến nhất. – Được miễn phí rửa xe, dọn nội thất, châm thêm miễn phí nước làm mát, nước gạt kính… – Được kiểm tra tổng quát miễn phí bằng máy chẩn đoán định kỳ.

Hình ảnh thực tế tại Garage Only BMW Car Service Center

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT