091 755 0699

Only BIM xin kính chào quý khách !

Lời đầu tiên, Only BIM xin cám ơn các bạn đã quan tâm tới những dịch vụ của chúng tôi !
Only BIM là Garage dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại TP.HCM
Chắc hẳn, khi các bạn đã tìm đến địa chỉ website của chúng tôi, cũng có nghĩa là bạn đang mong muốn tìm một Garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, uy tín và hiện đại. Đáng để các bạn gửi gắm xe tại đây để chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa xe bạn một cách chu đáo và an toàn nhất.

Với mong muốn đem lại cho các bạn – những chủ xe ô tô đời mới nhiều giá trị nhất về dịch vụ sửa chữa ô tô cũng như việc áp dụng đầy đủ các quy trình của một Garage ô tô chuẩn quốc tế. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các bạn dù là ở những chi tiết nhỏ nhất.

Garage chuyên bảo dưỡng và sửa chữa BMW

Điều gì khiến Only BIM Car Service Center trở nên khác biệt và uy tín

Chúng tôi là một trong không nhiều những Garage sử dụng các công nghệ tiên tiến và chuyên sâu vào việc sửa chữa ô tô, đặc biệt là những dòng xe đời mới. Với những lợi thế này, chúng tôi đảm bảo sẽ cho quý khách hàng thấy toàn bộ quy trình sữa chữa ô tô tại Only BIM một cách minh bạch và có lợi cho các bạn nhất.

Việc áp dụng các quy trình chuyên nghiệp trong sửa chữa ô tô đời mới tạo điều kiện cho chúng tôi khoanh vùng sửa chữa một cách chính xác, giúp xe của bạn được sửa chữa nhanh hơn, đúng bệnh và điều quan trọng là an toàn, giảm chi phí hoàn toàn và không phát sinh.

Khi đến với dịch vụ tại Garage chăm sóc xe các bạn còn được tận hưởng những gói quà tặng vô cùng đặc biệt đó là :

Garage chuyên bảo dưỡng và sửa chữa BMW

– Miễn phí châm thêm các loại dung dịch quan trọng trên ô tô 

Nước làm mát động cơ, nhớt động cơ, các loại dầu trợ lưc, hộp số…nếu phát hiện bị thiếu.

– Miễn phí đo áp suất lốp xe :

Có rất nhiều chủ xe chưa thực sự quan tâm đến lợi ích này, nhưng đây là vấn đề vô cùng quan trọng rất liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người cũng như sự an toàn của xe. Nếu áp suất lốp bị sai lệch thì hậu quả thật khó đoán.

– Miễn phí kiểm tra các hệ thống truyền động, các vùng hay xảy ra vấn đề rò rỉ dịch dịch bôi trơn :

Điều này có thể dự báo sớm tình trạng an toàn của xe đồng thời cũng là cách phòng bệnh trước khi quá nặng để sửa chữa. Đảm bảo tuổi thọ xe tăng, máy chạy êm và an toàn.

– Sử dụng máy chẩn đoán ô tô khi kiểm tra bệnh:

Có thể chưa nhiều người biết đến công nghệ này, nhưng máy chẩn đoán ô tô là một công nghệ thông minh nhất được áp dụng từ rất lâu trong quy trình sửa chữa ô tô trên thế giới. Nó hoạt động theo cách nhận tín hiệu từ hộp đen của ô tô báo về bằng xung nên đảm bảo độ chính xác lên đến 100%. Ngoài ra việc áp dụng máy chẩn đoán trên xe có lợi rất nhiều cho khách hàng khi các bạn có thể cùng chúng tôi thấy rõ được tình trạng của xe mình và đặc biệt nó còn giúp Garage xử lý được tất cả các bệnh dù khó đến đâu.

– Giảm chi phí sửa chữa cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu :

Tại Only BIM chúng tôi đưa ra nhiều nguyên tắc để bảo vệ lợi ích cho khách hàng với nhiều gói chăm sóc – bảo dưỡng – sửa chữa khác nhau sao cho phù hợp với mong muốn của các bạn.

Những dịch vụ tại Garage chăm sóc xe ô tô đời mới Only BIM

– Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện và cơ cho xe ô tô đời mới
– Bảo dưỡng và sửa chũa hệ thống lạnh cho xe ô tô đời mơi
– Chăm sóc và làm đẹp xe ô tô đời mới
Khi sử dụng dịch vụ tại Garage chăm sóc xe ô tô đời mới Only BIM, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

———

Mong được đón tiếp bạn tại Garage Dịch vụ sửa chữa ô tô đời mới Only BIM

Only BIM Car Service Center

– Hotline : 091 755 0699

– Email: lienhe@onlybmw.vn

– Địa chỉ:

+ Garage 1: 50, Vành Đai, P.10, Q6, TP.HCM

+ Garage 2: 114, Đường số 32, P.10, Q.6, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT